Tập huấn sử dụng test kiểm tra nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm tại Hòa Bình

Ngày đăng: 17/09/2013 - Lượt xem: 7607

Để phục vụ công tác kiểm tra, giám sát chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Hòa bình đã tổ chức 5 lớp tập huấn kỹ thuật về sử dụng các bộ xét nghiệm nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm cho cán bộ thuật tại trung tâm y tế tuyến Huyện: Tân Lạc Mai Châu, Lạc Sơn, Yên Thủy, Kim Bội, Lạc thủy, Đà Bắc, Cao Phong, Lương Sơn, Kỳ Sơn và TP Hòa Bình.

Tham gia lớp tập huấn, cán bộ kỹ thuật của các trung tâm y tế tuyến huyện được  giảng viên từ trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Hòa Bình truyền đạt lý thuyết về nguyên lý các bộ test và hướng dẫn thực hành cụ thể trên một số đối tượng thực phẩm cụ thể.

 Các học viên đều có ý thực học tập tốt, tập trung nghe giảng, thực hành, tích cực phát biểu ý kiến, trao đổi các nội dung bài giảng.

Kết thúc các khóa học, các học viên đã nắm bắt được thao tác thực hành sử dụng các test nhanh kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm, hiểu rõ cơ chế hoạt động và các chú ý kỹ thuật cần thiết khi sử dụng các test nhanh nhằm bảo đảm tính chính xác của thử nghiệm, hạn chế sai số, qua đó nâng cao hiệu quả sử dụng của các bộ test.

Đỗ Hữu Tuấn -VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top