Văn bản pháp luật

Trích yếu Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các chất được sử dụng để bổ sung Magnesi vào thực phẩm
Số/Ký hiệu 3-5:2011/BYT
Ngày ban hành 13//01/2011
Ngày có hiệu lực 01//08/2011
Cơ quan ban hành Chỉ thị
Phân loại Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ATTP
File đính kèm Tải file

Tìm kiếm

Đang tìm kiếm...

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,317,948
Trong tháng
410,169
Hôm nay
56,032
Đang Online
647