Thảo luận hoàn thiện quy phạm thực hành vệ sinh thực phẩm đối với hương vị và thảo mộc khô; các loại thực phẩm có độ ẩm thấp

Ngày đăng: 10/11/2013 - Lượt xem: 2825

Trong buổi chiều ngày 11/11/2013, Hội nghị ban kỹ thuật Codex quốc tế về vệ sinh thực phẩm tiếp tục làm việc với sự điều hành của Đoàn chủ tịch và thành viên của WHO, FAO, Ban thư ký Codex  thảo luận hoàn thiện việc soát xét thực hành vệ sinh thực phẩm đối với hương vị và thảo mộc khô; Thảo luận dự thảo về quy phạm thực phẩm đối với các loại thực phẩm có độ ẩm thấp.

(Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị)

Cũng tại Hội nghị, Ban điều hành Hội nghị cũng đã tổ chức 01 cuộc họp nhóm công tác chuẩn bị dự thảo khung về hướng dẫn kiểm soát loại ký sinh trùng lây sang người có trong thịt.

Chúng tôi tiếp tục cập nhật thông tin về Hội nghị.

VFA

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
144,309,454
Trong tháng
885,780
Hôm nay
49,665
Đang Online
30
Back To Top