Ngày 10/ 8/ 2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cao Bằng tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho 170 học viên là thành viên Ban Chỉ đạo Y tế học đường, viên chức quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại Bếp ăn tập thể của các Trường Mầm non, Trường Tiểu học trên địa bàn Tp. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng.
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt một số nội dung chính của Luật An toàn thực phẩm, các văn bản hướng dẫn thi hành và các quy định liên quan đến an toàn thực phẩm; kiến thức an toàn thực phẩm về các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; quy trình quản lý tại bếp ăn tập thể; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể; các nội dung thực hành tốt về vệ sinh an toàn thực phẩm; hướng dẫn kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn và các cách tổ chức thực hiện…
Sau tập huấn, các học viên được kiểm tra, đánh giá kiến thức đã học. Kết quả 100% học viên đều đạt yêu cầu.
Chi cục ATVSTP Cao Bằng
Bình luận