Quảng Bình: Tổ chức các lớp nói chuyện chuyên đề về an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn huyện Tuyên Hóa, Minh Hóa

Ngày đăng: 09/10/2020 - Lượt xem: 402

Vừa qua, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Bình phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và trạm Y tế các xã, thị trấn trên tổ chức 08 buổi giáo dục truyền thông, nói chuyện chuyên đề cho gần 750 đối tượng là người tiêu dùng trên địa bàn 04 xã, thị trấn thuộc hai huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa.

Tại các buổi nói chuyện, những người tham dự đã được nghe phổ biến những kiến thức về các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm, cách nhận biết và phòng ngừa một số thực phẩm gây ngộ độc thường gặp. Bên cạnh đó, các học viên cũng được hướng dẫn cụ thể về cách lựa chọn, bảo quản, chế biến thực phẩm và phụ gia thực phẩm an toàn, đúng quy định. Đặc biệt đảm bảo an toàn thực phẩm trong mùa mưa bão.

Đây là hai địa bàn vùng núi khó khăn, trình độ dân trí còn hạn chế, qua các buổi nói chuyện, người dân được tiếp cận những thông tin mới, đồng thời nhận thức được vai trò trách nhiệm và quyền lợi của người tiêu dùng đối với việc đảm bảo an toàn thực phẩm.  

Các buổi nói chuyện được tổ chức thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian, nội dung chương trình. Đây là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao kiến thức về đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh.

                                              Nguồn: Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Bình

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
164,647,849
Trong tháng
425,730
Hôm nay
26,730
Đang Online
45
Back To Top