Thái Bình: Tập huấn kiến thức cho người trực tiếp nấu ăn tại các trường tiểu học bán trú

Ngày đăng: 18/10/2014 - Lượt xem: 1986

Để bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm cho các em học sinh tại các trường học tiểu học trên địa bàn thành phố , ngày 16 và 17 tháng 10 năm 2014, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Bình tổ chức 02 lớp tập huấn cho 90 người trực tiếp tham gia nấu ăn tại 14 trường tiểu học bán trú trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Lớp tuấn huấn đã phổ biến các kiến thức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như: mối nguy VSATTP; điều kiện đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể trường học; điều kiện đối với nước uống cho học sinh tại các trường học; các phương pháp đảm bảo ATTP và các văn bản pháp luật hiện nay về ATTP.

Tham gia khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có lãnh đạo Chi cục ATVSTP tỉnh Thái Bình. Lớp tập huấn đã diễn ra nghiêm túc và hiệu quả, sau tập huấn các học viên sẽ được trang bị thêm về những kiến thức, thực hành đảm bảo ATTP trong chế biến thực phẩm.  Kết thúc buổi tập huấn, Chi cục đã tổ chức cấp phát 8400 tờ rơi tuyên truyền cho các em học sinh tại các trường có tổ chức ăn bán trú với nội dung bệnh truyền qua thực phẩm và cách phòng ngừa; cấp và treo 14 poster hướng dẫn rửa tay sạch đúng cách cho 14 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.

Nguồn: Chi Cục ATVSTP tỉnh Thái Bình

Bình luận

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
167,337,604
Trong tháng
785,055
Hôm nay
18,540
Đang Online
225
Back To Top