Lớp tuấn huấn đã phổ biến các kiến thức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm như: mối nguy VSATTP; điều kiện đảm bảo ATTP tại bếp ăn tập thể trường học; điều kiện đối với nước uống cho học sinh tại các trường học; các phương pháp đảm bảo ATTP và các văn bản pháp luật hiện nay về ATTP.
Tham gia khai mạc và chỉ đạo lớp tập huấn có lãnh đạo Chi cục ATVSTP tỉnh Thái Bình. Lớp tập huấn đã diễn ra nghiêm túc và hiệu quả, sau tập huấn các học viên sẽ được trang bị thêm về những kiến thức, thực hành đảm bảo ATTP trong chế biến thực phẩm. Kết thúc buổi tập huấn, Chi cục đã tổ chức cấp phát 8400 tờ rơi tuyên truyền cho các em học sinh tại các trường có tổ chức ăn bán trú với nội dung bệnh truyền qua thực phẩm và cách phòng ngừa; cấp và treo 14 poster hướng dẫn rửa tay sạch đúng cách cho 14 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.
Nguồn: Chi Cục ATVSTP tỉnh Thái Bình
Bình luận