Hỏi đáp: Nhà xưởng sản xuất phải bảo đảm vệ sinh

Ngày đăng: 27/01/2015 - Lượt xem: 2686

Câu hỏi: Tại sao nhà xưởng sản xuất chế biến thực phẩm phải bảo đảm vệ sinh?

Trả lời:

 Tất cả các bề mặt tiếp xúc với thực phẩm của thiết bị, dụng cụ chế biến phải được làm sạch  và khử trùng trước khi làm việc và sau cuối ngày làm việc. Nhà xưởng ở khu vực sản xuất phải cọ rửa và khử trùng sau khi kết thúc ngày làm việc, đảm bảo loại bỏ các mối nguy sinh học, hoá học và vật lý trên bề mặt tiếp xúc với sản phẩm.

Nguồn: Hỏi đáp về VSATTP  bảo vệ  sức khoẻ cộng đồng 

NXB Y học năm 2010

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
155,170,399
Trong tháng
179,505
Hôm nay
35,115
Đang Online
135
Back To Top