Theo lời kể của các công nhân, sau khi ăn xong buổi trưa, nhiều người cảm thấy đau bụng, ói mửa, nhức đầu… Sau đó, các công nhân lần lượt được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Q.12.
|
Bác sĩ Võ Văn Nhỏ, Giám đốc Bệnh viện Q.12, cho biết: Bệnh viện liên tục tiếp nhận công nhân ngộ độc vào khoảng 13 giờ trưa và con số này lên đến 171 người. Tính đến 17 giờ chiều nay, phân nửa số công nhân ngộ độc đã được xuất viện. Số còn lại đang được theo dõi.
Được biết, thực đơn buổi trưa của công nhân gồm: thịt heo kho, cá hường chiên, xu xu xào và canh rau ngót. Thức ăn được nấu ngay tại bếp ăn của công ty. Hiện các cơ quan y tế đã lấy mẫu thực phẩm để kiểm tra và xác định nguyên nhân vụ ngộ độc.
Nguyên Mi (TNO)
Bình luận