Bộ Y tế tổ chức “Gặp mặt cán bộ, công chức là thương binh, con liệt sĩ”.

Ngày đăng: 25/07/2015 - Lượt xem: 1838

Sáng ngày 24/7/2015, Bộ Y tế đã tổ chức “Gặp mặt cán bộ, công chức là thương binh, con liệt sĩ”. Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2015), Bộ Y tế đã tổ chức “Gặp mặt cán bộ, công chức là thương binh, con liệt sĩ”. Đây là việc làm thường niên của cán bộ, công chức cơ quan Bộ Y tế nhằm tri ân những người con ưu tú của dân tộc đã cống hiến tuổi thanh xuân, xương máu cho nền hòa bình, độc lập của đất nước.

GS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có GS.TS. Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế; cùng đại diện Lãnh đạo các Vụ/Cục, Văn phòng, Công đoàn cơ quan Bộ Y tế.

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Y tế cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến gửi tới các thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ lời thăm hỏi ân cần; chúc các thương binh cùng thân nhân liệt sĩ mạnh khoẻ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ, luôn xứng đáng với sự ghi nhận, tôn vinh của Đảng, Nhà nước và nhân dân về sự đóng góp vẻ vang cho Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng cùng các các thương binh, thân nhân liệt sĩ đã cùng ôn lại những năm tháng hào hùng của dân tộc ta cùng trao đổi và thảo luận cũng như lắng nghe những nguyện vọng mong muốn của các cán bộ, công chức là thương binh, thân nhân liệt sĩ.

Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế xã hội đất nước còn gặp nhiều khó khăn, song với truyền thống đạo lý của dân tộc ta là “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” nên công tác đền ơn đáp nghĩa luôn được coi trọng, thể hiện sự quan tâm và chia sẻ sâu sắc của toàn Đảng, toàn dân với những hy sinh, cống hiến của các thế hệ cha anh đi trước.

Nguồn: moh.gov.vn

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top