Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh thông báo thu hồi sản phẩm thịt cá hồi hun khói Smoked Salmon

Ngày đăng: 09/06/2014 - Lượt xem: 3189

Ngày 30/5/2014, Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Anh có thông báo Công ty Thủy sản Fine (Fine Seafood) của nước này đã tiến hành thu hồi sản phẩm thịt cá hồi hun khói đã được bao gói sẵn (trọng lượng 70g) mang tên “Whiskey Cured and Oak Smoked Salmon” do có nhiễm Listeria monocytogenes ở mức cao.

Cụ thể:

Tên sản phẩm: Thịt Cá hồi hun khói (Whiskey Cured and Oak Smoked Salmon)

Tên công ty: Fine Seafood Co

Cỡ đóng gói: 70 g (chỉ loại đóng gói màu xám)

Phạm vi áp dụng: Tất cả các mã code

Ngay sau khi nhận thông tin, Cục An toàn thực phẩm đó tiến hành rà soát các  loại thực phẩm từ Anh vào Việt Nam, và kết quả cho thấy từ ngày 01/01/2010  đến nay, Cục chưa cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho các sản phẩm nói trên.

Phòng PC-HN tổng hợp

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top