Thông báo: Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe HIGH GRADE CALCIUM COMPLEX trên website http://chophien.com/1/0728360010/CALCIUM-COMPLEX-HIGH-GRADE-Chong-loang-xuong-thoai-hoa-khop.html, https://voila-blog.com/high-grade-calcium-co

Ngày đăng: 21/06/2019 - Lượt xem: 1471

Trong thời gian vừa qua trên các website http://chophien.com/1/0728360010/CALCIUM-COMPLEX-HIGH-GRADE-Chong-loang-xuong-thoai-hoa-khop.html và https://giahanpharmacy.vn/san-pham/vien-uong-high-grade-calcium-complex-ho-tro-cho-su-phat-trien-hoat-dong-cua-xuong-khop.html và https://voila-blog.com/high-grade-calcium-complex-phong-ngua-loang-xuong/ có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe HIGH GRADE CALCIUM COMPLEX vi quy định của pháp luật về quảng cáo thực phẩm, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Dược phẩm Bình Nguyên, (Địa chỉ: 13C Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Dược phẩm Bình Nguyên lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm TPBVSK HIGH GRADE CALCIUM COMPLEX đang quảng cáo trên http://chophien.com/1/0728360010/CALCIUM-COMPLEX-HIGH-GRADE-Chong-loang-xuong-thoai-hoa-khop.html, https://voila-blog.com/high-grade-calcium-complex-phong-ngua-loang-xuong/ và https://giahanpharmacy.vn/san-pham/vien-uong-high-grade-calcium-complex-ho-tro-cho-su-phat-trien-hoat-dong-cua-xuong-khop.html không phải do Công ty TNHH Dược phẩm Bình Nguyên thực hiện. Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận đối với sản phẩm được quảng cáo trên các website này.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe HIGH GRADE CALCIUM COMPLEX trên trang website/internet nêu trên.

VFA

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

baner dang
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
175,076,104
Trong tháng
200,880
Hôm nay
20,385
Đang Online
255
Back To Top