Thông báo: Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website: https://www.facebook.com/hetxoangtainha/ và https://www.facebook.com/pages/category/Health-Beauty/Hyra-Xoan/.

Ngày đăng: 29/01/2019 - Lượt xem: 3825

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên website: https://www.facebook.com/hetxoangtainha/ và https://www.facebook.com/pages/category/Health-Beauty/Hyra-Xoan/.

Trong thời gian vừa qua trên các website https://www.facebook.com/hetxoangtainha/ và https://www.facebook.com/pages/category/Health-Beauty/Hyra-Xoan/ có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hyra Xoan vi phạm quy định quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Quốc tế Dreamt Life Việt Nam, (Địa chỉ: TT 10-11 khu ĐTM Văn Phú, Phường Phú La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hyra Xoan đang quảng cáo trên website https://www.facebook.com/hetxoangtainha/ và https://www.facebook.com/pages/category/Health-Beauty/Hyra-Xoan/ không phải do Công ty Cổ phần Quốc tế Dreamt Life Việt Nam thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hyra Xoan trên trang website/internet nêu trên.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top