Thông báo về việc thu hồi hạt điều khô có nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella

Ngày đăng: 02/07/2015 - Lượt xem: 3151

Ngày 09/6/2015, Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ đã thông tin về việc Công ty Grand BK tại Maspeth, New York đang tiến hành thu hồi 450 hộp hạt điều khô có nguy cơ nhiễm vi khuẩn Salmonnella, Sau khi nhận được thông tin này, Cục An toàn thực phẩm đã tiến hành kiểm tra hồ sơ cấp công bố tai Cục, kết quả như sau:

Từ ngày 01/01/2012 đến nay, Cục An toàn thực phẩm không cấp chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm, xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cho sản phẩm nói trên

Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin về vấn đề này.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525