Xác minh thông tin “Rùng mình công nghệ nấu mỡ bẩn, bì lợn thối”

Ngày đăng: 30/11/2014 - Lượt xem: 3119

Ngày 30 tháng 11 năm 2014, một số trang báo điện tử (vietnamnet.vn, motthegioi.vn, tinmoi.vn…) có đăng tải bài “Rùng mình công nghệ nấu mỡ bẩn, bì lợn thối” phản ánh về tình trạng chế biến mỡ, bì lợn không bảo đảm an toàn thực phẩm tại thôn Bình Lương, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. 

Để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 3119/ATTP-NĐ đề nghị Sở Y tế tỉnh Hưng Yên khẩn trương thực hiện các nội dung sau: Phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hưng Yên, Uỷ ban nhân dân trên địa bàn tổ chức kiểm tra, xác minh nội dung thông tin theo phản ánh của các báo, lấy mẫu sản phẩm nghi ngờ để kiểm nghiệm chỉ tiêu về chất lượng, an toàn. Tiến hành thanh tra, kiểm tra nhằm phát hiện sớm và xử lý nghiêm các vi phạm về an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật.

Báo cáo kết quả triển khai về Cục An toàn thực phẩm trước ngày 7/12/2014 để tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Bộ Y tế.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top