Theo đó Bộ Công thương đề nghị Sở Công thương các tỉnh/thành phố chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng tại địa phương tổ chức triển khai tháng cao điểm an toàn thực phẩm phục vụ nhân dân trong dịp Tết Trung thu năm 2013 với các nội dung sau:
1. Tổ chức các Đoàn thanh tra, kiểm tra điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm, sử dụng nguyên liệu, chất phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm của các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm đặc biệt là các loại thực phẩm phục vụ dịp Tết Trung thu 2013
2. Tăng cường công tác tuyên truyền thực hiện các quy định của Luật an toàn thực phẩm và kiến thức về an toàn thực phẩm trên địa bàn
Thời gian triển khai từ 25.8-25.9 và báo cáo kết quả thực hiện về Vụ Khoa học và Công nghệ để tổng hợp báo cáo Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm.
BBT-VFA
Bình luận