Xác minh, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm tại Hương Khê, Hà Tĩnh

Ngày đăng: 17/11/2014 - Lượt xem: 6399

Ngày 17/11/2014, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê làm 11 người mắc và phải nhập viện. 

Để xử lý kịp thời vụ ngộ độc thực phẩm và chủ động có các biện pháp phòng chống ngộ độc thực phẩm  trong thời gian tới, Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản đề nghị Sở Y tế tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo các đơn vị chức năng triển khai các nội dung sau:

Xác định rõ căn nguyên trong vụ ngộ độc thực phẩm và công khai kết luận điều tra ngộ độc thực phẩm để kịp thời cảnh báo cho cộng đồng. Báo cáo kết quả điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm về Cục An toàn thực phẩm theo quy định.

Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về các quy định, hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm theo Thông tư số 30/2012/TT - BYT ngày 25 /12/2012 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và kinh doanh thức ăn đường phố.

Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top