Báo cáo kết quả triển khai Kế hoạch bảo đảm ATTP Tết Ất Mùi và Lễ hội Xuân 2015

Ngày đăng: 09/04/2015 - Lượt xem: 4117

Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về VSATTP đã ban hành Kế hoạch số 21/KH-BCĐTƯVSATTP ký ngày 11/12/2014 (sau đây gọi tắt là Kế hoạch số 21) về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và Lễ hội Xuân năm 2015. 

Theo Kế hoạch số 21, thời gian báo cáo kết quả triển khai các hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm chậm nhất là ngày 30/3/2015 để Cục An toàn thực phẩm tổng hợp và báo cáo Thủ tướng Chính phủ. Tuy nhiên hiện nay còn có một số đơn vị chưa gửi báo cáo về Cục ATTP.

Để hoạt động tổng hợp, báo cáo triển khai đúng tiến độ, Cục An toàn thực phẩm đề nghị  Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc TW báo cáo kết quả triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi và Lễ hội Xuân năm 2015 theo Mẫu báo cáo đã đính kèm Kế hoạch số 21 (gồm cả 2 hoạt động truyền thông và thanh tra).

Địa chỉ gửi về: Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế 135 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội- Tel: (04) 3846 37 02 - 3846 44 89; Fax: 04- 38463739; email: vfa@vfa.gov.vn hoặc phongtruyenthong@vfa.gov.vn.

Tải công văn đính kèm tại đây

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top