Báo cáo Phiên họp lần thứ 87 Ủy ban chuyên gia hỗn hợp của FAO/WHO về Phụ gia thực phẩm (JECFA)

Ngày đăng: 13/02/2020 - Lượt xem: 182

Phiên họp lần thứ 87 Ủy ban chuyên gia hỗn hợp của FAO/WHO về Phụ gia thực phẩm (JECFA) đã diễn ra vào tháng 6/2019. Ngày  30/01/2020, Ban thư ký JECFA đã thông báo kết quả của Phiên họp này trong tài liệu FAO JECFA Monograph23. Tài liệu này bao gồm các quy định mới hoặc quy định đã được soát xét về độ tinh khiết và độ đồng nhất đối với 11 phụ gia thực phẩm và 10 hương liệu thực phẩm. Thông tin chi tiết có thể tham khảo trong tài liệu đính kèm hoặc theo đường link sau: https://apps.who.int/iris/handle/10665/330612.  và  http://www.fao.org/documents/card/en/c/ca7513en or http://www.fao.org/3/ca7513en/CA7513EN.pdf

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
148,355,344
Trong tháng
511,050
Hôm nay
4,095
Đang Online
390
Back To Top