Công ty new choice foods báo cáo đã thu hồi xong sản phẩm thạch rau câu hương vị khoai môn nhãn hiệu Taro

Ngày đăng: 06/06/2011 - Lượt xem: 5303

Chiều tối ngày hôm qua, Công ty New Choice Foods báo cáo đã thu hồi xong toàn bộ 3.688  thùng sản phẩm Thạch rau câu hương vị khoai môn nhãn hiệu TARO từ 75 đại lý và 307 siêu thị trong toàn quốc.
Trong quá trình thu hồi, Công ty đã thu thêm 36 thùng Thạch rau câu hương vị khoai môn nhãn hiệu TARO do người tiêu dùng hoặc khách hàng phân phối nhỏ lẻ đã mua đem trả các đại lý và nhà phân phối.
Trong những ngày tới, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tổ chức các đoàn thanh tra đối với báo cáo kết quả thu hồi sản phẩm của công ty. Cục yêu cầu công ty New Choice Foods tiếp tục thông tin, công khai rộng rãi tới người tiêu dùng biết.
Bên cạnh đó, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm yêu cầu Công ty New Choice Foods có kế hoạch cụ thể xử lý các sản phẩm đã thu hồi và 100 kg chất phụ gia tạo đục chứa DEHP hiện đang niêm phong lưu giữ tại kho. Công ty phải báo cáo chi tiết kế hoạch này cho các Sở y tế, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm để giám sát xử lý đồng thời phải công khai kết quả xử lý.
                                                CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top