Đã xác định nguyên nhân vụ ngộ độc thực phẩm tại Tiền Giang

Ngày đăng: 08/10/2013 - Lượt xem: 2929

Ngày 8/10/2013, Cục An toàn thực phẩm đã có báo cáo số 2215/BC – ATTP gửi lãnh đạo Bộ Y tế về kết quả điều tra, xử lý vụ ngộ độc bếp ăn tập thể tại Công ty TNHH MTV WONDO VINA trên địa bàn tỉnh Tiền Giang, trong đó xác định nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm là do sử dụng thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Salmonella.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top