THÔNG BÁO Bổ sung Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) hoặc chứng nhận tương đương trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Ngày đăng: 18/12/2019 - Lượt xem: 9950

Ngày 17/7/2019, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 18/2019/TT-BYT hướng dẫn thực hành sản xuất tốt (GMP) trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Đối với sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu đã được cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm hoặc Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm còn hiệu lực mà cơ sở sản xuất chưa có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc chứng nhận tương đương thì thực hiện việc bổ sung Giấy chứng nhận GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc chứng nhận tương đương theo quy định tại Điều 6 Thông tư số 18/2019/TT-BYT.

Tổ chức, cá nhân thực hiện thông báo bổ sung Giấy chứng nhận GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe hoặc chứng nhận tương đương theo Khoản 4, Điều 8 Nghị định số 15/2018/NĐ-CP

Thông báo này thay cho Thông báo số 1234/TB-ATTP ngày 19/4/2019 của Cục An toàn thực phẩm.

VFA

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
154,307,044
Trong tháng
555,630
Hôm nay
42,555
Đang Online
60
Back To Top