Thông báo mời cung cấp báo giá cho các hoạt động truyền thông an toàn thực phẩm năm 2023

Ngày đăng: 16/03/2023 - Lượt xem: 1221

Thông báo mời cung cấp báo giá cho các hoạt động truyền thông an toàn thực phẩm năm 2023

Thực hiện Kế hoạch truyền thông an toàn thực phẩm năm 2023, Cục An toàn thực phẩm dự kiến thực hiện hoạt động truyền thông trên các kênh của Đài tiếng nói Việt Nam. Cục An toàn thực phẩm thông báo và mời các đơn vị, nhà cung cấp hàng hóa/dịch vụ truyền thông có tư cách pháp nhân, có chức năng, nhiệm vụ theo quy định của pháp luật quan tâm, cung cấp báo giá cho các hoạt động truyền thông về an toàn thực phẩm theo yêu cầu sau:

1. Sản xuất nội dung các phóng sự, phỏng vấn, bài nghiên cứu, hướng dẫn khoa học giáo dục (Thời lượng: 3-5 phút/ 01 phóng sự/phỏng vấn/ bài nghiên cứu, hướng dẫn khoa học giáo dục) về an toàn thực phẩm và phát sóng trên kênh VOV2-Ban VHXH - Đài Tiếng nói Việt Nam (có xác nhận phát sóng, sao lưu file phóng sự và tin đã được phát sóng vào 03 bộ đĩa CD). Đơn giá (đã bao gồm thuế và phí nếu có).

2. Xây dựng nội dung và đăng tải bài (thể loại phỏng vấn, phóng sự), xây dựng nội dung và đăng tải tin, xây dựng nội dung và đăng tải ảnh tuyên truyền về an toàn thực phẩm trên Báo VOV Tiếng nói Việt Nam.

Tin: Từ 250 từ trở lên; Bài: Từ 500 từ trở lên; Ảnh: phù hợp với nội dung tin, bài. Đơn giá (đã bao gồm thuế và phí nếu có).

Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp nhận báo giá trước ngày  21 tháng 3 năm 2023 để xây dựng dự toán triển khai hoạt động cho kịp tiến độ.

Báo giá xin gửi về Cục An toàn thực phẩm như sau:

- Gửi trực tiếp tới địa chỉ: Ngõ 135 Phố Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

- Gửi qua emai: phongtruyenthong.attp@moh.gov.vn; fax: 0243 846 3739

Cục An toàn thực phẩm trân trọng thông báo./.

Thông báo số 517/TB-ATTP

VFA

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top