Thông tin về lưu hành sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare

Ngày đăng: 13/04/2014 - Lượt xem: 4610

Chiều ngày 14/4/2014, Cục An toàn thực phẩm đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Thương mại và chế biến thực phẩm Mỹ Chánh Hương về việc kinh doanh sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare – sản phẩm đã bị Cơ quan Khoa học y tế của Singapore thu hồi.

Tại buổi làm việc, Công ty đã báo cáo và giải trình như sau: mặc dù công ty đã thực hiện công bố sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare nhưng do không thống nhất được với Công ty sản xuất sản phẩm ở Singapore nên Công ty đã không nhập khẩu sản phẩm này vào thị trường Việt Nam. Công ty cũng đã tự nguyện xin rút lại giấy xác nhận công bố sản phẩm và hồ sơ công bố đối với sản phẩm nói trên.

Cùng ngày, Cục An toàn thực phẩm cũng đã ban hành Quyết định thu hồi hiệu lực giấy Xác nhận công bố sản phẩm số 373/ATTP-XNCB ngày 14/8/2012 đối với sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare.

Như vậy, tính đến thời điểm này, không còn  sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare nào được Cục An toàn thực phẩm cấp giấy Xác nhận công bố sản phẩm để nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top