Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong tổ chức Ngày truyền thống của ngành Y tế

Ngày đăng: 21/02/2017 - Lượt xem: 4057

Bộ Y tế vừa ban hành công văn số 657/BYT-VPB1 ngày 17/02/2017 về việc hướng dẫn tổ chức Ngày truyền thống của ngành Y tế.

Thực hiện chỉ thị số 45-CT/TW ngày 27/02/2010 của Bộ Chính trị về việc đổi mới, nâng cao hiệu quả tổ chức các ngày kỷ niệm, nghi thức trao tặng, đón nhận danh hiệu vinh dự Nhà nước và các hình thức khen thưởng cao, năm 2017 Bộ Y tế quyết định không tổ chức Lễ kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam theo hướng tập trung.

Để các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống của ngành có ý nghĩa thiết thực, phù hợp với chủ trương của Đảng và Nhà nước, Bộ Y tế đề nghị Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ, Giám đốc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ tăng cường thực hành tiết kiệm, chống lãng phí để thực hiện chỉ thị số 45-CT/TW ngày 27/02/2010 của Bộ Chính trị.  

Căn cứ vào điều kiện thực tế, các cơ quan, đơn vị tổ chức Gặp mặt trong nội bộ cơ quan, kết hợp tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng và đón nhận Huân chương và các hình thức khen thưởng cao cho các cá nhân, tổ chức trong Ngành; tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam không được làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cơ quan, đơn vị. Các bộ phận có trách nhiệm trực tiếp giải quyết công việc của bệnh nhân, người dân, doanh nghiệp không để trì trệ, ách tắc công việc.

Tải công văn tại đây

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
154,045,489
Trong tháng
294,075
Hôm nay
18,585
Đang Online
165
Back To Top