Triển khai dịch vụ công trực tuyến đối với thủ tục cấp HC, CFS

Ngày đăng: 19/03/2020 - Lượt xem: 3514

Ngày 18/3/2020, Cục An toàn thực phẩm đã có Thông báo số 748 /TB-ATTP về việc áp dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 đối với thủ tục cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) và Giấy chứng nhận Y tế (Health Certificate – HC) trên trang web: https://nghidinh15.vfa.gov.vn

Thực hiện quy định tại Nghị định số 69/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018 của Chính phủ Quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý ngoại thương và Thông tư số 52/2015/TT-BYT ngày 21/12/2015 của Bộ Y tế quy định việc kiểm tra nhà nước về An toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ, thủ tục cấp Giấy chứng nhận đối với thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế, Cục An toàn thực phẩm đã xây dựng hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 để tiếp nhận, xử lý và cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) đối với các sản phẩm thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế và Giấy chứng nhận Y tế (Health Certificate – HC) đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.

Từ ngày 25/3/2020, các đơn vị, cá nhân thực hiện việc nộp hồ sơ đăng ký thủ tục cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự do (Certificate of Free Sale – CFS) và Giấy chứng nhận Y tế (Health Certificate – HC) trên trang web: https://Nghidinh15.vfa.gov.vn

Cục An toàn thực phẩm thông báo để tổ chức, cá nhân biết và thực hiện./.

VFA

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
152,685,064
Trong tháng
189,405
Hôm nay
45,285
Đang Online
60
Back To Top