Xác minh thông tin có dòi trong thực phẩm chay sườn non

Ngày đăng: 10/06/2015 - Lượt xem: 5283

Vừa qua nhiều trang báo điện tử (baomoi.com, tinmoi.vn…) có bài viết phản ánh người dân phát hiện dòi trong thực phẩm chay sườn non tại tiệm tạp hóa trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nơi sản xuất là Công ty TNHH sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay Âu Lạc có địa chỉ tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, tránh gây hoang mang cho dư luận, Cục An toàn thực phẩm đã có văn bản đề nghị Chi cục ATVSTP thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức xác minh thông tin phản ánh nói trên; thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm các cơ sở; truy xuất nguồn gốc loại sản phẩm nói trên, phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm an toàn thực phẩm và công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng (nếu có).

Thông tin, truyền thông và hướng dẫn người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh, lựa chọn và sử dụng các loại sản phẩm thực phẩm.

Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục cập nhật thông tin

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top