Tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm cho các dịch vụ nấu đám tiệc trên địa bàn tỉnh An Giang

Ngày đăng: 07/01/2016 - Lượt xem: 2543

Từ ngày 05 - 07/01/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang đã tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm cho các dịch vụ nấu đám tiệc tại TP. Long Xuyên, huyện Châu Phú và TP. Châu Đốc.

Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý, phổ biến kiến thức về ATTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn tỉnh An Giang. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh An Giang đã tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm cho các dịch vụ nấu đám tiệc trên địa bàn tỉnh An Giang với thành phần tham dự là chủ cơ sở và bếp chính hoặc người quản lý trực tiếp bếp của 136 cơ sở tại 3 cụm/ 11 huyện, thị, thành (TP. Long Xuyên, H. Châu Phú và TP. Châu Đốc).

Từ ngày 05 - 07/01/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh An Giang đã tổ chức tập huấn kiến thức về An toàn thực phẩm với sự chủ trì của BS CKII. Nguyễn Chí Công – Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP An Giang cho các dịch vụ nấu đám tiệc tại TP. Long Xuyên, huyện Châu Phú và TP. Châu Đốc với 226 người tham dự.

Lớp tập huấn triển khai các nội dung bao gồm: Thông tư số 15/2012/TT-BYT ngày 12/9/2012; Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 05/12/2012; các mối nguy về ATTP; 5 chìa khóa để có thực phẩm an toàn; 10 nguyên tắc vàng; cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm.

Qua 03 ngày tập huấn, Chi cục ATVSTP An Giang nhận thấy các cơ sở rất nhiệt tình tham gia hưởng ứng, mạnh dạn trao đổi, thảo luận và có nhu cầu Chi cục ATVSTP An Giang tổ chức thường xuyên các lớp tập huấn về ATTP để cơ sở được nâng cao kiến thức và cập nhật nhanh chóng các quy định mới của pháp luật về ATTP.

Chi cục ATVSTP An Giang.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top