Báo cáo công tác an toàn thực phẩm tại Hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng do Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức

Ngày đăng: 09/06/2020 - Lượt xem: 297

Sáng 05/6, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, PGS. TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã tham dự và báo cáo chuyên đề an toàn thực phẩm tại Hội nghị thông báo kết quả Hội nghị lần thứ 12 BCH TƯ Đảng Khóa XII; quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TƯ Đảng đó Tỉnh ủy Bắc Ninh tổ chức.

PGS. TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, PGS. TS. Nguyễn Thanh Phong đã báo cáo công tác an toàn thực phẩm tại Việt Nam hiện nay, trong đó nêu rõ vai trò và tầm quan trọng của an toàn thực phẩm đối với sức khỏe con người, an ninh chính trị, an toàn - xã hội, phát triển kinh tế... thông tin văn bản quy phạm pháp luật quản lý thực phẩm, hệ thống tổ chức, hệ thống kiểm nghiệm, thanh tra, kiểm tra, thông tin truyền thông, quản lý thực phẩm nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm, hội nhập quốc tế...

Tại Hội nghị, PGS. TS Nguyễn Thanh Phong đề nghị các cấp chính quyền địa phương tại Bắc Ninh tăng cường chỉ đạo thực hiện Luật An toàn thực phẩm, Chỉ thị số 17/CT-TTg tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới.

VFA

 

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
155,264,329
Trong tháng
273,435
Hôm nay
135
Đang Online
60
Back To Top