Bộ Y tế chủ trì phối hợp với các Bộ, ngành, địa phương tổ chức “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”, Bộ Y tế - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm đã ban hành số Kế hoạch 07/KH- BCDTƯVSATTP ngày 17/3/2015 triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2015 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”. Theo Kế hoạch, thời gian báo cáo kết quả triển khai các hoạt động bảo đảm ATVSTP trong tháng hành động năm 2015 chậm nhất là ngày 25/5/2015 để Cục An toàn thực phẩm tổng hợp và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Để các hoạt động triển khai đúng tiến độ, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn số 1076/ATTP-TT ngày 14/5/2015 đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố tổng hợp báo cáo các kết quả triển khai Tháng hành động theo Mẫu báo cáo Mẫu 5- Phiếu báo cáo “Tháng hành động vì chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm” ban hành kèm theo Quyết định số 01/2006/QĐ-BYT ngày 09/01/2006 của Bộ trưởng Bộ Y tế.
VFA
Bình luận