Đến dự và chỉ đạo khai giảng khóa học, có đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh.
Đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế
phát biểu khai giảng khóa đào tạo
Phát biểu khai giảng khoá học, đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã khẳng định vai trò và tầm quan trọng của an toàn thực phẩm tại các bệnh viện. Đồng thời nhấn mạnh tới hiệu quả của việc gắn kết chặt chẽ giữa dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với việc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng chí mong muốn sau khóa đào tạo này, các học viên sẽ được trang bị, bổ sung đầy đủ kiến thức quản lý và thực hành bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn, khoa dinh dưỡng của bệnh viện.
Kết thúc khoá học, các học viên sẽ được trường Đại học Y Dược Thái Bình cấp chứng chỉ về quản lý an toàn thực phẩm trong bệnh viện.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh
Bình luận