Ngày 24/3/2015 Đoàn công tác của Cục An toàn thực phẩm do Phó Cục trưởng Nguyễn Hùng Long làm trưởng đoàn phối hợp với Chi cục ATVSTP Hà Nội và cán bộ của A83 – Bộ Công an đã đi kiểm tra các nhà hàng khách sạn được chọn để nấu nướng chế biến phục vụ 4 bữa tiệc chiêu đãi trọng thể đối với đại biểu và khách mời tham dự IPU – 132 vào tối 27/3; 28/3; 29/3 và 31/3/2015 với số lượng đại biểu và khách mời có thể tới 1600/địa điểm. Đoàn đã tiến hành kiểm tra rà soát điều kiện an toàn thực phẩm liên quan đến các bữa tiệc phục vụ đại biểu. Kịp thời chấn chỉnh và nhắc nhở việc chấp hành các quy định về điều kiện an toàn thực phẩm (điều kiện về môi trường, cơ sở vật chất, trang thiết bị chế biến, bảo quản, chứa đựng thực phẩm, người chế biến thực phẩm, nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm).
Trong thời gian diễn ra IPU -132 sẽ tổ chức các đoàn kiểm tra thường xuyên công tác đảm bảo an toàn thực phẩm các đơn vị phục vụ ăn uống, khách sạn có đại biểu ở.
Một số hình ảnh công tác kiểm tra:
VFA
Bình luận