Kiểm tra, giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc năm 2019 tại Việt Nam

Ngày đăng: 09/05/2019 - Lượt xem: 2049

Ngày 08/5/2019, Đoàn công tác của Cục An toàn thực phẩm do TS. Cao Văn Trung (Phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm và Thông tin truyền thông) làm Trưởng đoàn đã kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Đại lễ Phật đản Vesak 2019 tại tỉnh Ninh Bình, tỉnh Hà Nam. Theo báo cáo, Sở Y tế tỉnh Hà Nam, tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn xây dựng kế hoạch, kiểm tra, giám sát và bố trí cán bộ thường trực tại các khách sạn, nhà hàng, địa điểm phục vụ ăn uống cho các đại biểu lưu trú, tham dự Đại lễ Vesak 2019; chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, phương tiện, thiết bị cần thiết thực hiện công tác điều tra, xử lý khi có sự cố về an toàn thực phẩm.

Đoàn công tác của Cục An toàn thực phẩm đã trực tiếp cùng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình kiểm tra, giám sát các khách sạn, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh dự kiến phục vụ đại biểu lưu trú. Đoàn yêu cầu các nhà hàng, khách sạn kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, đảm bảo vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ chế biến và nguồn nước sử dụng; thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn về kiểm thực ba bước và lưu mẫu thực phẩm và phối hợp chặt chẽ với tổ công tác, cán bộ thường trực của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thực hiện chế độ báo cáo theo quy định.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Đoàn công tác kiểm tra tại Khách sạn The Reed (tỉnh Ninh Bình)

Đoàn công tác kiểm tra tại Khách sạn Hoàng Sơn (tỉnh Ninh Bình)

 

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top