Tiến hành điều tra thử nghiệm góp ý kiến 03 cuốn tài liệu thức ăn đường phố

Ngày đăng: 18/10/2015 - Lượt xem: 4912

Để tăng cường công tác thông tin giáo dục truyền thông nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm và ý thức chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm nói chung và thức ăn đường phố nói riêng, với sự hỗ trợ của tổ chức FAO, Cục An toàn thực phẩm đã dự thảo 03 cuốn tài liệu: 

1) “Hỏi đáp về an toàn thức ăn đường phố cho người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố”;

2) “Quyền  và trách nhiệm của người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm”;

3) “Hỏi đáp về an toàn thức ăn đường phố cho người tiêu dùng”. 

Nhằm hoàn thiện 03 cuốn tài liệu trên cho phù hợp với yêu cầu thực tế và trước khi sản xuất hàng loạt, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Chi Cục ATVSTP TP. Hồ Chí Minh tổ chức điều tra thử nghiệm các cuốn tài liệu truyền thông nêu trên tại TP. Hồ Chí Minh, thời gian từ ngày 15/10/2015 đến 17/10/2015.

Với phương thức điều tra: tổ chức thảo luận nhóm với 2 nhóm đối tượng là  người chế biến, kinh doanh thức ăn đường phố và người tiêu dùng TĂĐP tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh, xin ý kiến góp ý trực tiếp về nội dung, hình thức, thiết kế, màu sắc… của các cuốn tài liệu trên.

Sau thời gian thảo luận và làm việc tích cực, nhóm điều tra đã nhận được những ý kiến sát thực và hữu ích để điều chỉnh tài liệu phù hợp hơn với thực tế.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top