Tiếp tục triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện Thế giới IPU – 132 tại Hà Nội

Ngày đăng: 28/03/2015 - Lượt xem: 3500

Ngày 28/3/2015, thực hiện Kế hoạch đảm bảo công tác y tế phục vụ Hội nghị IPU – 132 sẽ khai mạc vào 19 giờ 30 phút tối cùng ngày, đoàn công tác của Cục ATTP do TS. Nguyễn Hùng Long – Phó Cục trưởng đã phối hợp với cán bộ y tế của Văn phòng Quốc hội, lãnh đạo Cục Quản lý Khám chữa bệnh, Cục YTDP, Cục Quản lý Môi trường Y tế đã tháp tùng PGS.TS Nguyễn Thị Xuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế rà soát, kiểm tra công tác y tế và đảm bảo an toàn thực phẩm phục vụ các đại biểu tham dự IPU – 132 tại tại thành phố

Đoàn đi trực tiếp kiểm tra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Khách sạn Daewoo Hà Nội, Khách sạn Lotte Hà Nội và Tòa nhà Quốc hội – địa điểm phục vụ các đại biểu tham dự tiệc chiêu đãi tối 28/3/2015 do Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng chiêu đãi (khách sạn Sheraton chịu trách nhiệm phục vụ tiệc). Về vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm, các tổ thường trực của Chi cục ATVSTP Hà Nội và Cục ATTP đã giám sát quá trình nhập nguyên liệu tại khách sạn Sheraton, quá trình sơ chế, chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm đến địa điểm phục vụ cũng như trong suốt thời gian diễn ra tiệc chiêu đãi khai mạc Hội nghị IPU – 132 (1700 suất ăn cho đại biểu tham dự).

Tính đến hết tối ngày 28/3/2015 chưa ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm. Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top