Cục An toàn thực phẩm - Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam gặp mặt đầu xuân Bính Thân 2016

Ngày đăng: 05/03/2016 - Lượt xem: 6102

Trong không khí những ngày đầu xuân Bính Thân 2016, Sáng nay, ngày 05/3/2016, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế phối hợp với Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân cho toàn thể cán bộ, công chức và nhân viên hai cơ quan.

Tham dự buổi gặp gỡ có TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội cùng Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Hiệp hội và một số đơn vị thành viên của Hiệp hội.

Phát biểu khai mạc buổi lễ giao lưu, TS. Nguyễn Thanh Phong đã đánh giá cao sự hợp tác tích cực của Hiệp hội Thực phẩm chức năng trong thời gian qua đã giúp cơ quan quản lý thực hiện tốt hơn công tác bảo đảm an toàn thực phẩm nói chung và Thực phẩm chức năng nói riêng tại Việt Nam. Đồng thời, bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tiếp tục hợp tác, nỗ lực cùng với các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng trên địa bàn cả nước thực hiện việc quản lý nhà nước và truyền thông để người dân hiểu đúng, dùng đúng mặt hàng thực phẩm đặc biệt này.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
191,752,519
Trong tháng
771,990
Hôm nay
18,390
Đang Online
210
Back To Top