Cục An toàn thực phẩm tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Cục An toàn thực phẩm nhân dịp đón xuân Canh Tý năm 2020

Ngày đăng: 17/01/2020 - Lượt xem: 6308

Cục An toàn thực phẩm tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí cơ quan Cục An toàn thực phẩm nhân dịp đón xuân Canh Tý năm 2020

PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục ATTP, các Phó Cục trưởng Cục ATTP cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng thuộc Cục tham dự  buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Cục ATTP cùng các cán bộ hưu trí đã nghỉ hưu qua các năm.

(PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí)

Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong thay mặt Lãnh đạo Cục báo cáo kết quả hoạt động của Cục An toàn thực phẩm trong năm qua, Cục trưởng chia sẻ: Năm 2019 là một năm tuy có nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, sáng tạo vượt khó đội ngũ Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Cục ATTP đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm ATTP

 Bước sang năm 2020, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong gửi lời chúc tới các cán bộ hưu trí bước sang năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, nhiệm vụ của ngành an toàn thực phẩm còn nặng nề hơn, bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu công tác trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ bảo của các thế hệ cán bộ đi trước, những ý kiến đóng góp quý báu của cán bộ hưu trí ngành an toàn thực phẩm là vô cùng cần thiết góp phần vào việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

(Lãnh đạo Cục ATTP chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ hưu trí)

Thay mặt các cán bộ hưu trí GS.TS Phan Thị Kim, PGS.TS Trần Quang Trung đã bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng với những thành tích mà Cục An toàn thực phẩm đã đạt được trong thời gian qua. Trong suốt cả năm 2019, cán bộ hưu trí luôn dõi theo quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, các thế hệ cán bộ hưu trí luôn tin tưởng với quyết tâm, sự nỗ lực của tập thể Lãnh đạo Cục, của cán bộ công chức Cục ATTP vượt qua mọi khó khăn, thử thách, và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Chính phủ và nhân dân giao phó. Các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phấn đấu sống khoẻ có ích cho xã hội, mang trí tuệ góp phần vào việc thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của ngành là chăm sóc sức khỏe nhân dân.

VFA

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top