Cục An toàn thực phẩm tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2018

Ngày đăng: 08/03/2018 - Lượt xem: 2900

Trong không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày 8-3 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Tham dự buổi lễ kỷ niệm có PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, các đồng chí Lãnh đạo Cục và toàn thể các cán bộ nữ của Cục An toàn thực phẩm...

Đại diện cho Lãnh đạo Cục, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phong đã ôn truyền thống lịch sử của ngày quốc tế phụ nữ  đồng thời khẳng định vai trò, sự góp sức to lớn của phụ nữ Việt Nam trong các giai đoạn lịch sử nước nhà nói chung và những đóng góp của phụ nữ của Cục ATTP trong công tác bảo đảm ATTP nói riêng.

Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong nhấn mạnh, mỗi chị em hãy phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, cần thực sự cầu tiến bộ,có ý chí vươn lên, khắc phục khó khăn, phấn đấu nhiều hơn nữa để làm tròn nghĩa vụ của một công dân đối với xã hội và gia đình, xứng đáng với danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà". Trong từng cương vị công tác của mình, mỗi chị em cần tích cực, chủ động sáng tạo, quán triệt tư tưởng đổi mới của Đảng trong quản lý an toàn thực phẩm, nghiên cứu khoa học… chủ động xây dựng phong cách làm việc khoa học, sâu sát thực tiễn đạt chất lượng và hiệu quả cao; tích cực thực hiện cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết công việc.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Phong cùng các Lãnh đạo Cục đã dành tặng những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức của Cục.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
188,398,894
Trong tháng
1,707,450
Hôm nay
39,795
Đang Online
375
Back To Top