Phát biểu khai mạc Hội thảo TS. Trần Quang Trung đã nêu rõ ý nghĩa, tác dụng của việc tổ chức triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 trong Cục An toàn thực phẩm nhằm thực hiện các dịch vụ hành chính công để phục vụ các tổ chức, đơn vị và các tầng lớp nhân dân ngày càng tốt hơn, thể hiện công khai, minh bạch các thủ tục hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, tạo nên đội ngũ cán bộ công chức, viên chức ngày càng chuyên nghiệp trong chuyên môn nghiệp vụ cũng như trong công tác quản lý khi Luật an toàn thực phẩm, các Nghị định hướng dẫn Luật được ban hành và có hiệu lực.
Trong thời gian qua, Cục An toàn thực phẩm là một trong những đơn vị thuộc Bộ Y tế đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001-2008.
VFA
Bình luận