Hội thảo để đánh giá tình hình bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp, khu chế xuất và đề xuất các giải pháp quản lý, biện pháp kiểm soát ngộ độc bếp ăn tập thể và nâng cao điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm tại các cơ sở bếp ăn tập thể tại khu công nghiệp, khu chế xuất.
Tham dự và chủ trì hội thảo có Lãnh đạo Bộ Y tế và lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp, một số Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương và một số phóng viên, báo chí trung ương và địa phương.
VFA
Bình luận