Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2012

Ngày đăng: 01/06/2012 - Lượt xem: 4188

Ngày 02/6/2012, tại Hà Nội, Cục cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường – Bộ Công an đã tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2012 với chương trình tuyên truyền "Hà Nội xanh: trách nhiệm của chúng ta".

Ngày 5/6 hàng năm được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) chọn là ngày Môi trường thế giới kể từ hội nghị về con người và môi trường năm 1972 tại thủ đô Stockholm - Thụy Điển. Đây là một sự kiện quan trọng được Việt Nam hưởng ứng trong nhiều năm qua. Chủ đề năm nay “Kinh tế xanh: có vai trò của bạn” nhấn mạnh vai trò mỗi cá nhân với kinh tế xanh, bàn về kinh tế xanh trong sự phát triển bền vững, xóa đói giảm nghèo. Hiện nay, ô nhiễm môi trường, ô nhiễm âm thanh, ánh sáng,...cùng với việc cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên đang đáng báo động ở Việt Nam.

 

Lãnh đạo Cục ATVSTP trao tặng áo tại buổi lễ tuyên truyền

Mỗi cá nhân chúng ta cần chung tay bằng những việc làm cụ thể để bảo vệ môi trường như vận động mọi người phân loại rác, xả rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi, không sử dụng các hóa chất độc hại trong sản xuất thực phẩm góp phần việc cải thiện sức khoẻ con người và chất lượng cuộc sống cũng như về lâu dài, đối với phát triển giống nòi.

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top