Lãnh đạo Cục tham dự Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018 tại tỉnh Ninh Bình

Ngày đăng: 13/04/2018 - Lượt xem: 4147

Sáng 13/4, UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2018. Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” Tháng hành động năm 2018 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5/2018.

Tham dự Lễ phát động về phía Bộ Y tế có TS. Lê Văn Giang, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm. Về phía Tỉnh Ninh Bình có Đồng chí Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban chỉ đạo LN ATTP tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh PCT UBND TP. Ninh Bình, Phó Ban chỉ đạo LN ATTP TP Ninh Bình cùng đại diện một số cơ quan, ban ngành, một số doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu khai mạc Tháng hành động vì ATTP 2018

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tống Quang Thìn yêu cầu các cấp, ngành, đặc biệt là cấp huyện, xã phải nâng cao vai trò, trách nhiệm về đảm bảo vệ sinh ATTP trên địa bàn quản lý. Phát huy hiệu quả sự phối hợp giữa chính quyền với các đoàn thể trong việc đảm bảo vệ sinh ATTP... Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng phải tăng cường công tác thanh kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm không đảm bảo quy định vệ sinh ATTP. Cùng với đó là tôn vinh, quảng bá, khuyến khích các tổ chức, cá nhân sản xuất các sản phẩm, chuỗi thực phẩm an toàn....

TS. Lê Văn Giang, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát biểu tại Lễ phát động

Phát biểu tại Lễ TS.Lê Văn Giang, PCT Cục An toàn thực phẩm đã khẳng định an toàn thực phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, gia đình, mỗi quốc gia và trên toàn thế giới, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, chất lượng giống nòi, liên quan đến sự phát triển thương mại, kinh tế, du lịch, an sinh xã hội và hội nhập quốc tế. Nhằm nâng cao trách nhiệm của chính quyền các cấp, của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm.

Tại Lễ phát động, các đơn vị thuộc các Sở, đại diện các doanh nghiệp đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phối hợp triển khai các nhiệm vụ trong Tháng hành động vì ATTP trên địa bàn.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
195,421,399
Trong tháng
86,430
Hôm nay
27,165
Đang Online
405
Back To Top