Tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy

Ngày đăng: 08/09/2013 - Lượt xem: 2961

Để triển khai thực hiện Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tại Cục An toàn thực phẩm, sáng ngày 09/9/2013 Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tập huấn cho toàn thể cán bộ, công chức Cục về PCCC.

Nội dung lớp tập huấn cung cấp một số nội dung cơ bản như: Luật, nghị định về công tác PCCC; vị trí, tầm quan trọng, nguyên tắc, tính chất của công tác PCCC; trách nhiệm PCCC của cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân; một số kiến thức cơ bản về PCCC, tình hình phòng chống cháy nổ tại địa phương và trên cả nước… Bên cạnh đó các cán bộ, công chức Cục An toàn thực phẩm còn được hướng dẫn các kỹ thuật phòng chứa chữa cháy cơ bản như: sử dụng vòi phun, sử dụng bình chữa cháy loại bình khí CO2 và bình chữa cháy loại bột để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.
Qua lớp tập huấn đã nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ, công chức để từ đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại đơn vị cũng như gia đình.

Lê Văn Toán -VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top