(TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng Cục ATTP phát biểu tại Hôi nghị)
Đặc biệt, trong Hội nghị khoa học lần này, lĩnh vực An toàn thực phẩm là lĩnh vực thu hút được sự quan tâm nhiều nhất với 30 công trình nghiên cứu tập trung vào:
- Đảm bảo ATVSTP thức ăn đường phố, bếp ăn tập thể;
- Giám sát chất lượng vệ sinh an toàn các sản phẩm thực phẩm;
- Kỹ thuật kiểm nghiệm thực phẩm;
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý an toàn thực phẩm;
- Đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn vệ sinh thực phẩm của các nhóm đối tượng
(Hội đồng khoa học gồm PGS. TS. Phạm Ngọc Khái, TS. Trần Quang Trung, GS. TS. Lê Thị Hợp, TS. Nguyễn Hùng Long chủ tọa phiên báo cáo chuyên đề)
Hội đồng khoa học đã lựa chọn 10 công trình nghiên cứu tiêu biểu để báo cáo tại Hội trường. Các báo cáo này nhận được sự đánh giá cao của các nhà khoa học và các đại biểu tham dự hội nghị.
Bình luận