Hà Tĩnh: Tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 04/05/2014 - Lượt xem: 5421

Nhằm nâng cao kiến thức về VSATTP cho người quản lý, lãnh đạo, chủ cơ sở, người trực tiếp sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm cho các xã thực hiện xây dựng nông thôn mới năm 2014;

Chiều ngày 29/4/2014, tại hội trường UBND xã Thạch Môn, Chi cục ATVSTP Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng Thành phố Hà Tĩnh tổ chức tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm cho gần 60 học viên trên địa bàn xã Thạch Môn.

Tới tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo xã, cán bộ Trạm Y tế, y tế thôn, chủ cơ sở và người người trực tiếp sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm trên địa bàn xã Thạch Môn.

Lớp tập huấn đã trang bị  một số kiến thức cơ bản về VSATTP như: Các mối nguy ô nhiễm thực phẩm; nguyên nhân, cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm; 5 chìa khóa, 10 nguyên tắc vàng để có thực phẩm an toàn,...và kỹ năng thực hành tốt trong việc lựa chọn thực phẩm có nguồn gốc và chế biến thực phẩm an toàn. Đồng thời, những thắc mắc của các học viên tại lớp học cũng đã được giảng viên giải thích khá cụ thể và đầy đủ.

Lớp tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm tại cộng đồng./.

Nguyễn Hồng – Chi Cục ATVSTP Hà Tĩnh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top