Hội nghị hoạt động thông tin và truyền thông về an toàn thực phẩm quý IV/2013

Ngày đăng: 24/12/2013 - Lượt xem: 2553

Ngày 25/12/2013, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế tổ chức Hội nghị gặp gỡ cộng tác viên báo chí Quý IV/2013 nhằm sơ kết hoạt động thông tin và truyền thông về an toàn thực phẩm Quý IV và định hướng truyền thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Ngọ năm 2014 sắp tới.

(TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng ATTP)

Tham dự và chủ trì Hội nghị có TS. Trần Quang Trung, Cục trưởng, các đồng chí Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, đại diện Viện Kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương và đông đảo các đồng chí là phóng viên, báo đài của Trung ương và Hà Nội.

Tại Hội nghị các đồng chí phóng viên, báo đài đã được Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, giải đáp các thắc mắc, cũng như trao đổi các vấn đề về an toàn thực phẩm như tình hình ngộ độc thực phẩm, công tác thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm,… trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ sắp tới để báo chí tuyên truyền phổ biến rộng rãi trên các phương tiện đại chúng về lĩnh vực an toàn thực phẩm nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức, thực hành để người dân sử dụng thực phẩm an toàn và nâng cao sức khỏe.

Nhân dịp năm mới sắp tới Cục trưởng Trần Quang Trung thay mặt tập thể cán bộ công chức Cục An toàn thực phẩm gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các đồng chí phóng viên báo đài của Trung ương và Hà Nội đã phối hợp với Cục trong suốt thời gian qua trong việc tuyên truyền bảo đảm an toàn thực phẩm và chúc các đồng chí năm mới sức khoẻ, thành công.

VFA

Bình luận

Liên kết

Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
phugia
Trung tâm ứng dụng và đào tạo an toàn thực phẩm
Hệ thống quản lý ngộ độc thực phẩm
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
154,072,519
Trong tháng
321,105
Hôm nay
45,630
Đang Online
60
Back To Top