Tham dự và chủ trì Hội thảo có ThS. Lê Văn Giang, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; đại diện Viện Vệ sinh y tế công cộng TP Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mì ăn liền tại Việt Nam.
Hội thảo đã tập trung thảo luận các nội dung:
- Các yêu cầu quản lý: đối tượng áp dụng, phạm vi điều chỉnh, công bố hợp quy, kiểm tra, lấy mẫu sản phẩm...
- Các yêu cầu về chỉ tiêu vệ sinh, an toàn đối với sản phẩm: lý hóa, phụ gia thực phẩm, kim loại nặng, độc tố vi nấm, vi sinh vật.
Các ý kiến góp ý sẽ được Ban soạn thảo nghiên cứu, chỉnh sửa và hoàn thiện lại trước khi trình Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành.
Bình luận