Hội thảo góp ý dự thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với mì ăn liền và các sản phẩm tương tự

Ngày đăng: 21/05/2014 - Lượt xem: 3625

Ngày 21/5/2014, tại thành phố Hồ Chí Minh, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với mì ăn liền và các sản phẩm tương tự. 

Tham dự và chủ trì Hội thảo có ThS. Lê Văn Giang, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm; đại diện Viện Vệ sinh y tế công cộng TP Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh mì ăn liền tại Việt Nam.

 

Hội thảo đã tập trung thảo luận các nội dung:

- Các yêu cầu quản lý: đối tượng áp dụng, phạm vi điều chỉnh, công bố hợp quy, kiểm tra, lấy mẫu sản phẩm...

- Các yêu cầu về chỉ tiêu vệ sinh, an toàn đối với sản phẩm: lý hóa, phụ gia thực phẩm, kim loại nặng, độc tố vi nấm, vi sinh vật.

 

Các ý kiến góp ý sẽ được Ban soạn thảo nghiên cứu, chỉnh sửa và hoàn thiện lại trước khi trình Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành. 

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top