Để phục vụ tốt hơn nữa công tác quản lý của các bộ, ngành, địa phương, trong thời gian từ 04-05/04/2019, Cục An toàn thực phẩm tổ chức Hội thảo góp ý dự thảo Thông tư quy định truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc quản lý của Bộ Y tế và biểu mẫu báo cáo dữ liệu ATTP.
Tham dự và chỉ đạo Hội thảo có PGS.TS Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục ATTP, lãnh đạo Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia, các phòng ban chuyên môn của Cục ATTP, đại diện lãnh đạo và chuyên viên của 31 Chi cục ATVSTP phía Bắc.
PGS.TS Nguyễn Thanh Phong - Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế phát biểu khai mạc Hội thảo
TS.Lâm Quốc Hùng – Trưởng phòng Giám sát Ngộ độc thực phẩm và thông tin truyền thông,Cục An toàn thực phẩm trình bày tại Hội thảo
Tại Hội nghị, TS.Lâm Quốc Hùng – Trưởng phòng Giám sát Ngộ độc thực phẩm và thông tin truyền thông, Cục An toàn thực phẩm trình bày Dự thảo Thông tư truy xuất nguồn gốc sản phẩm thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của Bộ Y tế và biểu mẫu báo cáo dữ liệu ATTP.
Trong thời gian 2 ngày diễn ra Hội thảo, các đại biểu tham gia đã thảo luận và có ý kiến góp ý vào Dự thảo.
Toàn cảnh của Hội thảo
VFA
Bình luận