Tăng cường phối hợp trong công tác An toàn vệ sinh thực phẩm

Ngày đăng: 17/05/2012 - Lượt xem: 3962

Ngày 17/5, tại Bộ Y tế, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long đã chủ trì buổi làm việc liên ngành Bộ Y tế - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Bộ Công thương về phối hợp quản lý chất lượng An toàn vệ sinh thực phẩm

Tại buổi làm việc, Bộ Y tế đã đưa ra các vấn đề nổi cộm cần thảo luận như: Cấp giấy chứng nhận nội dung quảng cáo thực phẩm, quản lý các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm, tập huấn kiến thức về ATVSTP, các quy chuẩn về ATVSTP, phối hợp cung cấp thông tin cảnh báo, xử lý sự cố ATVSTP giữa các Bộ, ngành, chế tài xử lý…

 

 

Theo Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Thị Xuân Thu thì nên tiến tới quản lý thực phẩm theo chuỗi sản phẩm từ sản xuất, chế biến, kinh doanh đến tiêu thụ, đồng thời cần tăng cường tập huấn kiến thức về ATVSTP cũng như điều chỉnh mức xử phạt để đảm bảo được tính răn đe đối với các vi phạm về ATTP. Điều này cần sự phối hợp rất chặt chẽ giữa các bộ, ban, ngành có liên quan.

Nguồn: moh.gov.vn

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top