Nhằm mục tiêu trao đổi thông tin về chuyên ngành, thảo luận chung liên quan đến Thực phẩm chức năng Việt Nam và quốc tế; Báo cáo thành tựu khoa học công nghệ, các kỹ thuật mới, tiên tiến được ứng dụng trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng; Định hướng nghiên cứu phát triển Thực phẩm chức năng ở Việt Nam; Giới thiệu các công trình nghiên cứu về Thực phẩm chức năng và các lĩnh vực liên quan của các đơn vị, hướng tới phát triển ngành Thực phẩm chức năng bền vững vì sức khỏe cộng đồng và xây dựng ngành Thực phẩm chức năng Việt Nam trở thành ngành kinh tế - y tế để chăm sóc sức khỏe nhân dân, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Y tế, Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng lần thứ 2 dành cho các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các hiệp hội ngành nghề, các nhà khoa học và cơ quan quản lý…
Ban Tổ chức trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các hiệp hội ngành nghề và các nhà khoa học trong và ngoài nước đăng ký tham gia, gửi báo cáo khoa học và tham luận tại Hội nghị.
Thông tin cụ thể như sau:
- Thời gian tổ chức: Tổng cộng 01 ngày Thứ Năm, 22/11/2018
- Địa điểm tổ chức: Khách sạn Grand Plaza
Địa chỉ: số 117 Trần Duy Hưng, TP. Hà Nội
-
Nội dung Báo cáo và tham luận Hội nghị:
- Các Báo cáo khoa học về Thực phẩm chức năng (TPCN)
- Quản lý TPCN
-
Thành phần đại biểu:
- Lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội, Chính phủ
- Lãnh đạo các Bộ ngành có liên quan
- Các Hiệp hội TPCN, Hiệp hội có liên quan trong nước và quốc tế
- Các cơ quan quản lý trong nước và quốc tế
- Nhà sản xuất/kinh doanh TPCN trong nước và quốc tế
- Các Viện nghiên cứu, Trường đại học trong nước và quốc tế
- Các nhà khoa học, nhà nghiên cứu về TPCN trong nước và quốc tế
- Các đơn vị cung ứng thiết bị sản xuất, kiểm nghiệm trong lĩnh vực TPCN
- Kỷ yếu Hội nghị:
Báo cáo và Tham luận sẽ được tổng hợp và đăng trong Kỷ yếu Hội nghị khoa học quốc tế về Thực phẩm chức năng lần thứ II (2018) – là tài liệu chính thức được phát tại hội nghị và là tài liệu nghiên cứu chính thống được xuất bản theo đúng quy định của Nhà nước và pháp luật.
Để biết thêm thông tin về Hội thảo, xin liên hệ:
Thư ký BTC: Trần Nhật Nam - Điện thoại: 0912307044
Ngô Thùy Chi - Điện thoại: 0912100813
Tô Đức Nhật - Điện thoại: 0983414681
Thông báo này được đăng tải trên website của Bộ Y tế (http://www.moh.gov.vn), Cục An toàn thực phẩm (http://vfa.gov.vn), Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (http://www.vaff.org.vn) và Tạp chí điện tử Thực phẩm chức năng (https://healthplus.vn).
Ban Tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo và mong nhận được sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp, viện nghiên cứu, hiệp hội ngành nghề, trường đại học và các nhà nghiên cứu, khoa học trong nước và trên thế giới.
VFA
Bình luận