Tiếp nhận phản ánh xử lý hồ sơ trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến

Ngày đăng: 22/11/2017 - Lượt xem: 4014

Ngày 22/11/2017, Cục An toàn thực phẩm đã có công văn gửi các tổ chức cá nhân về việc tiếp nhận phản ánh xử lý hồ sơ trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến về lĩnh vực an toàn thực phẩm. Theo nội dung Công văn:

Hiện nay, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) đã triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 về lĩnh vực an toàn thực phẩm, việc nộp hồ sơ và trả kết quả đã hoàn toàn qua hệ thống mạng. Trong thời gian vừa qua, Cục An toàn thực phẩm nhận được phản ánh của một số doanh nghiệp về việc chậm trả kết quả hồ sơ của các doanh nghiệp theo quy định. Qua tìm hiểu Cục An toàn thưc phẩm nhận thấy một số tổ chức, cá nhân không trực tiếp thực hiện nộp hồ sơ trên hệ thống mà thông qua các đơn vị tư vấn dịch vụ dẫn tới nhiều trường hợp các đơn vị tư vấn dịch vụ không nộp lên hệ thống dịch vụ công của Cục ATTP hoặc khi Cục ATTP có công văn yêu cầu sửa đổi bổ sung thì các đơn vị tư vấn dịch vụ không bổ sung hồ sơ theo yêu cầu hoặc không nộp lại hồ sơ dẫn tới hồ sơ quá hạn sửa đổi bổ sung.

Cục ATTP đề nghị các tổ chức, cá nhân khi làm hồ sơ nên trực tiếp nộp hồ sơ trên hệ thống dịch vụ công trực tuyến để chủ động theo dõi tiến trình hồ sơ của doanh nghiệp và sửa đổi bổ sung hồ sơ theo nội dung của Cục ATTP yêu cầu.

Trong trường hợp các doanh nghiệp gặp khó khăn vướng mắc hoặc các hồ sơ chậm giải quyết, Cục ATTP đề nghị các doanh nghiệp gửi thông tin tới bộ phận hỗ trợ khách hàng: Email: hotrokhachhang@vfa.gov.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Cục trưởng Cục ATTP (điện thoại: 0913563250, Email: nguyenthanhphong@vfa.go.vn) để được giải quyết kịp thời.

Cục ATTP rất mong nhận được sự phối hợp của các doanh nghiệp

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top